096 9955 990

Những Tiêu Chí Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM Mà Bạn Cần Biết

Mỗi trường, ngành tuyển sinh đều có những tiêu chí của mình, Cao Đẳng Xét Nghiệm cũng vậy. Vậy tiêu chí xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này đế được Ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp thắc mắc này cụ thể, chi tiết.

 

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 Hệ Chính Quy

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm tại Tp HCM Nào Tốt?

Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở thực hiện đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm TP Hồ Chí Minh. Trong đó có thể kể đến Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những ngôi trường hiếm hoi nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế cũng như Bộ GD & ĐT.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 1 trong 5 cao đẳng đào tạo Y Dược tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy trong mỗi mùa tuyển sinh, trường nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn thí sinh đam mê Y Dược.

Theo như những  thống kê mà nhà trường thu thập được, những sinh viên đã tốt nghiệp hầu hết đều đã tìm được một công việc đúng với chuyên môn được đào tạo. Ngoài những cơ sở y tế công lập, những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, phòng khám tư nhân cũng đánh giá hết sức tích cực về năng lực của những sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Để có được thành quả này, ban lãnh đạo nhà trường đã không ngừng quy tụ những giảng viên uy tín giàu kinh nghiệm từ khắp cả nước về giảng dạy. bên cạnh đó, nhà trường còn được đầu tư hết sức bài bản quy mô về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dạy và học. Nhà trường cũng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành để giúp cho sinh viên có được môi trường học tập tối ưu nhất có thể

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên đổi mới giáo trình dạy học, nhờ vậy sinh viên sẽ luôn được tiếp xúc với những gì tân tiến nhất của Y học thế giới. Nhà trường cũng thường xuyên tạo những buổi giao lưu giữa sinh viên và những chuyên gia đầu ngành trong ngành trong lĩnh vực Y tế. Nhờ vậy sinh viên sẽ có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu, bổ ích để vận dụng vào thực tiễn khi đã ra trường và công tác.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đào tạo có thâm niên & kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm hệ chính quy.

Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM Tuyển Sinh 2018

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ giúp cho đội ngũ y bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác cho người bệnh. Qua đó ta có thể thấy được rằng ngành Xét nghiệm có những đóng góp quan trọng việc khám chữa bệnh nói riêng, trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm hiện nay đang khan hiếm nhất là những nhân sự chất lượng cao. Trong khi đó, nhu cầu của con người về chăm sóc sức khỏe đang ngày một tăng lên, nó gây nên những áp lực không hề nhỏ cho nhân sự của ngành này.

Vì vậy, việc đào tạo ra nguồn nhân sự, đặc biệt là những nhân sự chất lượng cao đang là vấn đề cấp bách với Bộ Y tế hiện nay. Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân sự cho Bộ Y tế, trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM 2018 thông qua hình thức xét tuyển.

 

Tiêu Chí Để Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM Năm 2018?

Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao Đẳng Dược TPHCM, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 dựa trên căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB & XH. Bên cạnh những quy định chung thì thí sinh cũng cần phải đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường là có thể ứng tuyển như:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh cần có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những sinh viên học tập rèn luyện tại Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong vòng 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo được áp dụng với những ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, hay Cao Đẳng Y Dược…

Khi đã tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân, cơ sở y tế trên cả nước… Bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học, hoặc học thêm văn bằng hai để hoàn thiện nâng cao, trình độ, học vấn, bằng cấp của mình.

 

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Sở dĩ Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ được những bạn thí sinh yêu mến, tin tưởng lựa chọn là vì:

 • Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
 • Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, có phòng thí nghiệm, phòng thực hành để cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.
 • Giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn được cập nhật, đổi mới. Qua đó đảm bảo giúp cho sinh viên có thể nắm bắt được những gì tiên tiến nhất của nền y học thế giới.
 • Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối ưu để sinh viên có thời gian thực tập, rèn luyện tích lũy kinh nghiệm. Từ đó giúp sinh viên khi ra trường có thể tìm được công việc phù hợp một cách dễ dàng.
 • Học phí của nhà trường đã được quy định theo đúng chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về mức học phí phải đóng sẽ rất hợp lý.

 Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

Hồ Sơ Cao Đẳng Xét Nghiệm Năm 2018 Cần Những Gì?

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM thì nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển vê Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Một số những loại giấy tờ phải chuẩn bị như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ nắm rõ Những Tiêu Chí Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM để thuận lợi cho việc xét tuyển vào các ngành cao đẳng y dược của Trường cũng như yên tâm ôn thi Tốt Nghiệp PTTH. Chúc các bạn có 1 kì thi thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi