096 9955 990

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 Xét Tuyển Học Bạ THPT

Xét Nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, bởi kết quả chẩn đoán có thể chi phối các quyết định lâm sàng quan trọng. Do vậy, nhân lực Ngành Xét Nghiệm cũng được cho là không thể thiếu đối với bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viên hay phòng khám nào. Nhưng nhân lực ngành Xét Nghiệm nước nhà lại đang thiếu thốn nghiêm trọng. Chính vì vậy, thông tin Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 đang là chủ đề được rất nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký trong mùa Tuyển Sinh 2018.

 >> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

Ngành Xét Nghiệm Y Học là gì?

Xét Nghiệm Y Học là những kiến thức về kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm ra làm gì?

   

Từ nhu cầu thực tế của xã hội, Xét nghiệm Y Học đang trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ với nhiều bạn trẻ.

Hiện tại, theo thống kê, nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc Bộ Y tế, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho học viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Ai cũng biết rằng, công tác khám và chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà còn căn cứ trên các xét nghiệm cận lâm sàng.

Vai trò của Xét nghiệm y học trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt.

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận một số vị trí công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương; chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế,…

Học Ngành Xét Nghiệm Y Học Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy nên ngành Xét Nghiệm được đưa vào chương trình đào tạo của rất nhiều trường hay cơ sở. Nhưng không phải đơn vị đào tạo chuyên ngành y tế nào cũng có thể đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm, đào tạo Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm chất lượng cao càng hiếm. Chính vì vậy, khi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm chất lượng cao thực sự là tin vui đối với nhiều thí sinh yêu thích ngành học này.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đào tạo có thâm niên & kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm hệ chính quy.

Xét Nghiệm Y Học là ngành học gắn liền với thực tiễn và hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy vậy, không phải sinh viên nào ngay sau khi ra trường cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vô cùng nhạy bén khi trong khóa học của sinh viên, nhà trường không chỉ chú trọng trang bị kiến thức chuyên môn, mà còn nỗ lực bằng mọi cách để sinh ra trường có thể làm việc được ngay tại các cơ sở y tế.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xác định mục tiêu đào tạo rất rõ ràng là Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ trình độ cao đẳng, có khả năng làm việc độc lâp, sáng tạo, biết tự nghiên cứu tìm tòi và phát triển đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018

   

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường tuyển dụng cũng như nhu cầu ứng tuyển của học sinh trên toàn quốc, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo Tuyển Sinh Ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 trên toàn quốc:

Điều kiện đăng kí xét tuyển đối với ứng viên ngành Cao đẳng Xét Nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương từ năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và có kết quả xét tuyển đủ điều kiện theo học ngành Xét Nghiệm của nhà trường.

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây).
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược Hà NộiPhòng 201 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089 9955 990 - 096 9955 990

Website: http://caodangyduochanoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Hi vọng thông tin Tuyển Sinh Ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 mang đến cho các bạn trẻ thêm lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Chúc các bạn có một mùa tuyển sinh 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi