096 9955 990

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 Hệ Chính Quy

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 hệ chính quy 2018. Dưới đây là những thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng mà những thí sinh đang có mong muốn được học tập, nghiên cứu ngành ngày không nên bỏ qua.


>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 Xét Tuyển Học Bạ THPT

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

 

Thông Tin Mới Nhất Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng

Theo quy định mới nhất của Bộ LD TB & XH, năm nay những quy chế tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn không có quá nhiều thay đổi so với năm 2017. Nhà trường vẫn sẽ căn cứ vào  kết quả kì thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng. Bên cạnh đó nhà Trường cũng thực hiện tuyển sinh những ngành khác như: Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng…

 Ngoài việc Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng, nhà trường cũng sẽ căn cứ vào học bạ cũng như hoàn cảnh của từng bạn để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho từng bạn có thể theo đuổi được đam mê của mình. Hơn nữa theo đánh giá thì tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tối nghiệp THPT sẽ giúp cho sinh viên có được nhiều lợi thế hơn trong việc đăng kí ngành học.

Vì vậy, những thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 nên cố gắng bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi. Thí sinh cũng cần phải nộp Giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi đăng ký, cùng với một số những giấy tờ khác cần thiết khác…

Học Ngành Xét Nghiệm Y Học Ở đâu Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng?

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy nên ngành Xét Nghiệm được đưa vào chương trình đào tạo của rất nhiều trường hay cơ sở. Nhưng không phải đơn vị đào tạo chuyên ngành y tế nào cũng có thể đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm, đào tạo Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm chất lượng cao càng hiếm. Chính vì vậy, khi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng chất lượng cao thực sự là tin vui đối với nhiều thí sinh yêu thích ngành học này.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đào tạo có thâm niên & kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm hệ chính quy.

Xét Nghiệm Y Học là ngành học gắn liền với thực tiễn và hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy vậy, không phải sinh viên nào ngay sau khi ra trường cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vô cùng nhạy bén khi trong khóa học của sinh viên, nhà trường không chỉ chú trọng trang bị kiến thức chuyên môn, mà còn nỗ lực bằng mọi cách để sinh ra trường có thể làm việc được ngay tại các cơ sở y tế.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

 Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng

Hiện tại, Đà Nẵng có không ít những trường học đào tạo ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm, trong đó Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là trường được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt và uy tín bậc nhất.

Điều đó được thể hiện bằng việc những sinh viên ra trường phần lớn đã tìm cho mình được một công việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo. Hơn nữa thời gian đào tạo ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ kéo dài trong 3 năm.

Trong quá trình học tập rèn luyện tại trường, những sinh viên cũng sẽ thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về thực hành. Bên cạnh đó sinh viên cũng sẽ được tạo điều kiện để có cơ hội được giao lưu, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, Y Bác sĩ…

Sinh viên sau khi đã tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học để có thể nâng cao khả năng, trình độ của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm văn bằng 2 như: Cao Đẳng Dược hay Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy,…

 Hồ sơ đăng ký tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

Những thí sinh có đam mê, nguyện vọng theo học ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà NẵngTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

 máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

- Website: http://caodangyduochanoi.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Hi vọng, bài viết trên đã giúp những thí sinh nắm rõ được thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng như những công việc của một sinh viên học Cao Đẳng Xét Nghiệm sẽ làm trong tương lai. Từ đó giúp bạn thêm yêu mến ngành học này và có được được một quyết định sáng suốt trong việc định hướng tương lai của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi