096 9955 990

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

So với những ngành “hot” như Cao Đẳng Y Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng thì Cao Đẳng Xét Nghiệm không thực sự “hot” bằng. Tuy nhiên nhân lực của ngành này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại của những bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta. Nhằm góp phần xây dựng lực lượng này tốt hơn về cả số lượng và chất lượng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018.

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 Xét Tuyển Học Bạ THPT

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

Đối với Y học hiện đại ngày nay thì kết quả xét nghiệm đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thăm khám, điều trị bệnh. Từ kết quả xét nghiệm đó ta mới có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe cụ thể của con người một cách khách quan và chính xác nhất.

Chính vì vậy, nhân lực ngành xét nghiệm sẽ không thể “vắng bóng” ở những bệnh viện lớn nhỏ, các cơ sở y tế… Điều đó sẽ khiến cho ngành này ngày một thu hút được những bạn trẻ hơn, do khả năng tìm kiếm được một công việc ổn định, đúng chuyên môn sẽ cao hơn là học những ngành khác.

Ngành Xét Nghiệm Y Học là gì?

Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

Xét Nghiệm Y Học là những kiến thức về kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM ra trường làm gì?

Chắc hẳn có không ít bạn cho rằng, học Cao Đẳng Xét nghiệm ra rất khó xin việc, nhưng trên thực tế có phải như vậy? Các giảng viên của Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, trên thực tế, công việc của những Kỹ thuật viên không chỉ bên cạnh những mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và chiếc bàn máy tính mà họ có thể làm rất nhiều những công việc khác nữa như:

- Pha chế các thuốc, kiểm tra cá thuốc thử theo đúng quy trình, quy định.

- Phụ trách lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đặc biệt hoặc bệnh nhân phải chăm sóc cấp 1.

- Chịu trách nhiệm bảo quản hóa chất, thuốc, dụng cụ…

- Thống kê, lưu trữ kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm đến từng khoa…

- Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng…

- Giám sát, thực hiện quy trình sử dụng hóa chất, những sản phẩm chuyên dụng…

- Thực hiện phối hợp hoặc xét nghiệm…

Trường Nào Ngành Xét Nghiệm Y Học Ở TPHCM Uy Tín Chất Lượng?

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy nên ngành Xét Nghiệm được đưa vào chương trình đào tạo của rất nhiều trường hay cơ sở. Nhưng không phải đơn vị đào tạo chuyên ngành y tế nào cũng có thể đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm, đào tạo Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm chất lượng cao càng hiếm. Chính vì vậy, khi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM chất lượng cao thực sự là tin vui đối với nhiều thí sinh yêu thích ngành học này.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đào tạo có thâm niên & kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác Đào Tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm hệ chính quy.

Xét Nghiệm Y Học là ngành học gắn liền với thực tiễn và hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy vậy, không phải sinh viên nào ngay sau khi ra trường cũng có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vô cùng nhạy bén khi trong khóa học của sinh viên, nhà trường không chỉ chú trọng trang bị kiến thức chuyên môn, mà còn nỗ lực bằng mọi cách để sinh ra trường có thể làm việc được ngay tại các cơ sở y tế.

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

Nhằm tạo ra cơ hội cho những bạn trẻ đam mê Y học, cũng như yêu mến ngành xét nghiệm, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018. Ngoài Ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm, Trường còn tổ chức Tuyển Sinh Các Ngành Sau:

Những bạn yêu mến và có nhu cầu được học tập Cao Đẳng Xét Nghiệm - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo quy định.
  • Những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước cần phải có bằng tốt nghiệp photo công chứng.
  • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ rằng những thông tin cơ bản ở mặt sau (Họ & tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc...)
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • Phong bì có ghi đầy đủ thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại…) có dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có) máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ

 

Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây). 

Gửi hồ sơ hay Liên Hệ theo địa chỉ:

  Hi vọng, bài viết trên đã giúp những thí sinh nắm rõ được thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018 - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng như những công việc của một sinh viên học Cao Đẳng Xét Nghiệm sẽ làm trong tương lai. Từ đó giúp bạn thêm yêu mến ngành học này và có được được một quyết định sáng suốt trong việc định hướng tương lai của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi