096 9955 990

Thông Tin Về Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018

Bên cạnh việc học tập thật tốt, thì những thông tin về học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018 chính là điều được những thí sinh có mong muốn học ngành này quan tâm hàng đầu. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm được đầy đủ, chính xác những thông tin về học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018.

 

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

>> Mức Học Phí Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2018 Là Bao Nhiêu?

>> Lựa Chọn Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Dược Học Phí Thấp & Chất Lượng Đào Tạo Tốt

Thực Trạng Nhân Lực Của Ngành Xét Nghiệm

Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018

Xét nghiệm có một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế của nước ta cũng như bất cứ nước nào trên thế giới. Tuy nhiên, ở nước ta hiện tại nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, nhất là nhân lực chất lượng cao đang khan hiếm.

Trong khi đó, nhu cầu của người dân ngày một lớn, quy mô dân số nước ta ngày một tăng lên (hiện tại là trên 93 triệu dân) đã gây nên những áp lực không nhỏ lên ngành này. Để nhằm đáp ứng nhu xây dựng nguồn nhân lực cho ngành xét nghiệm nói riêng, ngành Y tế nói chung, Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang thực hiện tuyển sinh năm 2018.

Bên cạnh Cao Đẳng Xét Nghiệm, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh rất nhiều những ngành khác như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Hộ Sinh… Chính vì vậy, những sinh viên yêu thích Y khoa sẽ có thể lựa chọn ngành nào sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018 Là Bao Nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, hiện tại học phí của ngành xét nghiệm có thể sẽ cao hơn một chút so với những ngành như: kinh tế, quản trị kinh doanh… Một trong những lý do chính là ngành này cần phải thực hành nhiều, nên phải dùng đến rất nhiều dụng cụ, hóa chất…

Tuy nhiên, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí của Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, do học phí của nhà trường đã nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Cụ thể mức học phí của nhà trường là 285 nghìn đồng/ tín chỉ, áp dụng cho tất cả các ngành.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên dân tộc thiểu số, sinh viên là con của những người có công với cách mạng, hay những sinh viên có thành tích học tập suất xắc. Nhà trường đảm bảo sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội được học tập, làm việc trong môi trường tốt nhất, với mức học phí tốt nhất

Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm Tp HCM 2018

Những thí sinh có nhu cầu học tập Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCMTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nên nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường ngay khi có kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh cần chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm có một số những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

Địa Chỉ Liên Hệ Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM

Những thí sinh sau khi có được kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT thì cần nhanh chóng gửi hồ sơ ĐKXT về cho nhà trường - Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng với những thông tin về Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM 2018 mà Ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh sẽ có được một quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi