096 9955 990

Công ty Dược phẩm lớn phía Nam dành cho Y Dược sĩ tuyển dụng

Mong muốn của nhiều sinh viên không chỉ ngành Y Dược khi tốt nghiệp là được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp ở các công ty lớn đúng chuyên môn. Cao đẳng Dược sau đây gửi tới các Y Dược sĩ thông tin tuyển dụng các công ty Dược phẩm ở khu vực phía Nam.

Phải nắm chắc kiến thức chuyên môn cùng với có kỹ năng làm việc các sinh viên mới có thể tìm được một công việc như ý những công ty lớn. Tốt nghiệp ĐH hoặc không cũng có thể bắt đầu học từ các chuyên ngành của trường như Dược hay Cao đẳng điều dưỡng và sau 3 năm được cấp bằng chính quy, với kiến thức nền tảng bạn có thể thi liên thông cao đẳng Dược Hà Nội lên Đại học. Thông tin tuyển sinh các bạn hãy ghé thăm Cao đẳng Dược Hà Nội.

Danh sách các công ty Dược phẩm phía Nam: (thông tin tuyển dụng hãy truy cập website mỗi công ty)

1, Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn ở các thị trường như Phillipines, Malaysia và một số nước Châu Âu.

Hàng năm công ty PYMEPHARCO đều nghiên cứu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe người dân.

Địa chỉ: 166-170 Nguyễn Huệ  thành phố Tuy Hòa – Phú Yên.

Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

2, Dược phẩm Pharimexco

Giới thiệu tổng quan về công ty và thông tin chi tiết các sản phẩm thuốc: kháng sinh, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mạch vành, gan, giảm đau, hạ sốt kết hợp chống viêm, thần kinh... Tải bảng giá. Hệ thống phân phối trên toàn quốc và quan hệ cổ đông.

Website: pharimexco.com.vn

3, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Công ty Cổ phần Dược Hậu giang có cơ sở sản xuất hiện đại, dây chuyền và nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược Việt Nam.

Cơ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

4, DOMESCO.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế, doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vắcxin, hóa chất dùng cho người, động thực vật.

Từ một doanh nghiệp nhỏ, qua thời gian phát triển cho đến nay DOMESCO đã trở thành một doanh nghiệp lớn ở lĩnh vực thực phâm trong nước cũng như quốc tế.

DOMESCO có hệ thống trên cả nước với hàng ngàn đại lý phân phối.

5, TV Pharm

Giới thiệu tổng quan về công ty và hoạt động sản xuất kinh doanh dược phẩm. Thông tin chi tiết các loại thuốc: nhóm hô hấp, kháng viêm, kháng sinh, giảm đau - hạ sốt, tim mạch - huyết áp, đường huyết, vitamin, tiêu hóa đường ruột... Tin tức hoạt động, mạng lưới phân phối trong và ngoài nước, thông tin cổ đông và chương trình tuyển dụng.

Web: tvpharm.com.vn

6, Roussel Việt Nam

Website: rousselvietnam.com.vn

Mua bán nguyên liệu sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, dược liệu, vaccine, cerum, các sản phẩm: sinh học, vệ sinh cá nhân, phòng ngừa dịch bệnh và máy móc-thiết bị - vật tư nghành y tế... Giới thiệu thông tin, hình ảnh các loại thuốc giảm đau, tim mạch và danh sách hệ thống phân phối.

7, Dược phẩm Glomed

Các sản phẩm thuốc điều trị: tim mạch, tiêu hóa, tiểu đường, giam đau, hạ sốt, kháng viêm, rối loạn dương cương, kháng sinh...

Tin tức hoạt động của công ty và thông báo tuyển dụng nhân viên có tại www.glomedvn.vn 

8, Dược phẩm Icapharma

Trang thông tin điện tử của Công ty Dược phẩm ICA, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các sản phẩm công nghệ sinh học. Cách dùng, liều lượng và quy cách đóng gói các loại dược phẩm. Bản tin ngành y, quan hệ cổ đông và kiến thức y học.

http://icapharma.com.vn/home.php

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi