096 9955 990

Công ty nào có môi trường làm việc lý tưởng cho sinh viên Y Dược

Sự phát triển của ngành Dược đã giúp cho nhiều công ty Dược phẩm ra đời, qua đó tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược.

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Ra Làm Gì?

>> Đối Tượng Tham Gia Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

>> Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội giới thiệu đến các bạn sinh viên công ty Dược phẩm Sanofi, đây là công ty được đánh giá có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Tại sao Sanofi được đánh giá có môi trường làm việc lý tưởng

Như khảo sát về ”100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” cách đây 2 năm. Trong các công ty Dược phẩm thì Sanofi là công ty duy nhất có mặt trong danh sách này. Công ty tọa lạc tại số 10 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Về tổng quan bên ngoài tòa nhà được trang trí bằng rất nhiều cây xanh, qua đó tao nên không khí trong lành.

Ngoài việc phải tuân thủ những điều kiện theo quy định của ngành Dược, Sanofi còn tạo thêm nhiều khôn gian làm việc sáng tạo, nội thất hiện đại cùng với những màu sắc trẻ trung giúp cho nhân viên sáng tạo hơn trong công việc.

Với môi trường làm việc như vậy thì đó là niềm mơ ước sẽ không chỉ của các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Dược Hà nội

 

Sanofi rất quan tâm đến nhân viên.

Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất đối với mọi người, do vậy mà từ thiết kế cho đến nội thất tòa nhà đều được phủ một màu xanh từ bên ngoài đến bên trong.

Văn phòng làm việc có những khu vực sinh hoạt chung để mọi người có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu. Từ đó thêm gắn kết nhân viên trong công ty với nhau, đồng thời cũng khuyến khích nhân viên đối thoại cởi mở, chia sẻ ý tưởng với nhau.

Ngoài ra công ty Sanofi còn đầu tư các lớp Yoga giúp nhân viên sau giờ làm việc có thể tập luyện sức khỏe.

Mục tiêu tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, và mong muốn biến công ty thành ngôi nhà thứ 2 dành cho nhân viên, Sanofi đã tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực khác.

 

 Không gian tại công ty Sanofi

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi