0988.0988.35

Điều dưỡng viên khoe sắc tại hội thi hộ sinh giỏi và thanh lịch

Chung kết của cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi và thanh lịch diễn ra tại Nhà hát Hải Phòng đã thành công tốt đẹp và chọn ra được những gương mặt khả ái.

Hội thi có sự chỉ đạo và tham dự của TS. Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Ban tổ chức hội thi; đồng chí Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam. Ngoài ra còn có Ban giám đốc Sở Y tế, đại diện các phòng ban chức năng của Sở, lãnh đạo các đơn vị ngành y tế, trường đại học cao đẳng Y Dược và đặc biệt chú ý là sự góp mặt của các cổ động viên từ các đơn vị cơ sở.

Đây là hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua chăm sóc người bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ điều dưỡng và hộ sinh.

Tại vòng Chung kết với 15 thí sinh xuất sắc từ các bệnh viện lần lượt tham gia các phần thi: ứng xử, trang phục ngành y và trang phục tự chọn.

Theo sự đánh giá của ban giám khảo thí sinh đã có sự tiến bộ rõ rệt khi bước vào vòng chung kết. Một vài đại biểu có chia sẻ vui tại Hội thi rằng “Mỗi khi vào bệnh viện thăm hay chăm người ốm mà gặp điều dưỡng, bác sĩ xinh đẹp…, cũng khiến cho mọi người thấy bớt căng thẳng và bớt lo lắng hơn…”.

Vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ của Điều dưỡng  viên Phạm Ánh Tuyết của BVĐK Kiến An

Được ví xinh như hoa khôi là điều dưỡng viên Phạm Thị Vân (BVĐK Việt Tiệp)


Giành giải nhât cuộc thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi-thanh lịch Hải Phòng 2015 là diều dưỡng xinh đẹp Bùi Thị Thúy Ngà (BVĐK Việt Tiệp)

 

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Chi (BV Phụ sản Hải Phòng)

Giải ứng xử hay nhất Điều dưỡng Nguyễn Thị Liên (BVĐK Thủy Nguyên)

Mọi thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng DượcHồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có tại trang chủ: caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/