0988.0988.35

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 2017 là bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều những thí sinh đang chuẩn bị tham gia vào kì thi gửi đến nhà trường. Bạn Khôi Nguyên ( Vĩnh Bảo - Hải Phòng) có gửi câu hỏi đến nhà trường như sau: Hiện nay em mới học xong trung cấp Dược và đã đi học được một năm lấy kinh nghiệm. Bây giờ em đang có nhu cầu muốn học lên Cao đẳng Dược và có một câu hỏi thắc mắc muốn được thầy cô tư vấn đó là Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 2017 là bao nhiêu ạ? Trung bình em được khoảng bao nhiêu điểm thì có khả năng đỗ ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều và rất mong nhận được sự tư vấn ạ.

Chào bạn Khôi Nguyên

Cảm ơn bạn Khôi Nguyên đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Ban tuyển sinh của nhà trường xin trả lời những thắc mắc những của bạn Khôi nguyên cũng như những bạn khác đang có những câu hỏi tương tự như bạn nhé.

Học Liên thông lên là một trong những nhu cầu của rất nhiều những bạn sinh viên hiện nay. Vì thời gian bạn học liên thông sẽ có thêm những kinh  nghiệm cũng như có thêm những kiến thức để có thể làm tốt được những công việc hiện tại của mình.

Nắm được nhu cầu đó nhà trường vẫn thường xuyên tổ chức các lớp học Liên thông để đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều sinh viên. Đặc biệt là ngành Cao đẳng Dược luôn là một trong những ngành được rất đông đảo các bạn tham gia thi và học tập tại trường.

 

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 2016 là bao nhiêu?

 

Liên thông Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép dành cho những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp . Vì vậy để được tham gia học tập tại trường bạn phải tham gia kì thi với với 3 muôn bắt buộc :

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Với 3 môn dự thi này bạn phải đảm bảo không có môn nào bị điểm liệt và đạt mức điểm chuẩn của trường. Với mức điểm dao động từ 15 đến 18 điểm là bạn có cơ hội trúng tuyển tại trường.

Theo những quy định mới của Bộ giáo dục đào tạo trong những năm gần đây Nhà trường cũng sẽ đưa ra để thi Liên thông Cao đẳng Dược sẽ không quá khó hay đánh dố thí xinh mà sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế . Những kiến thức cơ bản chỉ chiếm khoảng 2/3 dung lượng để thi. Vì vậy nếu như bạn Khôi nguyên đã có kinh nghiệm đi làm thực tế nếu cố gắng thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn những thí sinh khác.

Tuy nhiên nếu như bạn vẫn còn mong muốn được củng cố thêm những kiến thức để có thể đạt kết quả tốt nhất thì bạn có thể đăng kí các lớp ôn luyện của nhà trường.  Về lịch học cụ thể sẽ được thông báo trên toàn website để cho toàn bộ các thí sinh được biết

 

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược 2016 là bao nhiêu?

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/