0988.0988.35

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. các thầy cô giúp em trả lời câu hỏi này với ạ. Em đang có ý định muốn được học Liên thông Cao đẳng Dược ở trường mình nhưng em vẫn chưa biết là điều kiện để được thi cũng như thời gian thi như thế nào ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô ạ. Bạn Thanh Tùng ( Văn chấn- Yên Bái )

Trả lời

Chào bạn Thanh Tùng

Cảm ơn bạn Thanh Tùng  đã quan tâm đến chương trình Liên thông Cao đẳng Dược của nhà trường  và đã gửi những câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Nhà trường cũng xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

 

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 

Liên Thông là một trong những chương trình đào tạo mà Bộ giáo dục và đào tạo muốn thông qua để giúp các bạn thí sinh đã có bằng cấp thấp hơn nhưng có nhu cầu muốn học nâng cao chuyên ngành của mình hoặc những chuyên ngành khác có liên quan mà có thể rút ngắn đươc thời gian tối đa cho các bạn. Đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những chương trình đào tạo liên thông của trường được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và theo học.

Vì vậy điều kiện để bạn có thể đăng kí thi cũng như học Liên thông Cao đẳng Dược của trường như sau:

  1. Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  2. Có đủ sức khỏe cũng như điều kiện để tham gia đăng kí học và thi
  3. Hoàn thành hồ sơ đúng yêu cầu và đúng thời gian thi tuyển

Hồ sơ đăng kí bao gồm:

  1. Đăng kí học theo mẫu nhà trường ( 1 bản)
  2. Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ( 2 bản phô tô công chứng)
  3. Bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp ( 2 bản phô tô công chứng)
  4. Ảnh 3 x 4 (4 ảnh)

Với sự chuyển bị kĩ lưỡng về kiến thức cũng như nắm được những điều kiện để thi thì bạn sẽ có được một kết quả rốt nhất trong kì thi Liên thông Cao đẳng Dược sắp tới.

Còn nếu bạn chưa tự tin lắm về kiến thức của mình nhà trường cũng luôn tổ chức những lóp bồi dưỡng để giúp bạn có thể củng cố lại kiến thức. Vì vậy bạn có thể liên hệ sớm với Nhà trường để có kết quả thi tốt.

Những thông tin về lịch thi , lịch học cũng như danh sách lớp, danh sách thi sẽ được nhà trường công khai trên Website của trường. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi những thông tin này.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn liên hệ ngay

 

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 

Văn phòng Tuyển sin Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/