0988.0988.35

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hiện nay như thế nào ạ? Các thầy cô cho em hỏi với ạ. E mới tốt nghiệp trung cấp Dược và đang có nhu cầu học lên Cao đẳng Dược. Vì vậy em rất mong muốn được các thầy cô giải đáp cho em mẫu hồ sơ để đăng kí vào trường như thế nào ạ? Bạn Dương Hương ( Mường Lay, Điện Biên)

Trả lời

Chào bạn Dương Hương

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc, những câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Nhà trường rất cảm ơn bạn Dương Hương đã tin tưởng và chọn nhà trường là nơi để bạn học tập lên cao hơn. Ban tư vấn tuyển sinh cũng xin giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như những bạn khác có câu hỏi tương tự như bạn được biết.

 

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vấn đề học tập cho học sinh sinh viên đặc biệt là những sinh viên muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng . Vì vậy trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại được Bộ giáo dục và đào tạo tin tưởng giao cho nhà trường chỉ tiêu và kế hoạch đào tạo hàng năm.

Năm nay nhà trường được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược để giúp cho rất nhiều sinh viên được học tập và rèn luyện. Vì nếu như bạn đang học Trung cấp học lên cao đẳng bạn sẽ có thêm những cơ hội hơn về nghề nghiệp. Đặc biệt là đối với ngành Dược bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hơn, kĩ năng hơn để có được một công việc thích hợp.

Khi học tập tại trường bạn sẽ được học tập trong môi trường với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, những kĩ năng mới, đặc biệt sẽ có những hoạt động để bạn có thể nâng cao trình độ. Và đặc biệt hơn với hệ Liên thông thì nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn được vừa học vừa làm được học vào những ngày cuối tuần.

 

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 

Để thi tuyển vào trường bạn phải hoàn thiện Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược như sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bẳng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Dược.
  • Bằng và bảng điểm THPT công chứng.
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 3 x4

Đối với những bạn đã đi làm lâu và cần được ôn tập lại kiến thức thì nhà trường vẫn luôn có những lớp học để bồi dưỡng giúp các bạn để các bạn có thêm những kiến thức và tự tin trong kì thi của mình.

Những thông tin về lịch thi , lịch học cũng như danh sách lớp, danh sách thi sẽ được nhà trường công khai trên Website của trường. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi những thông tin này.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn liên hệ ngay

Văn phòng Tuyển sin Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/