096 9955 990

8 điểm vẫn có thể đỗ Đại học Bách khoa Hà Nội 2017?

Được 8 điểm có thể đỗ Đại học Bách khoa Hà Nội ở mùa tuyển sinh năm 2017? Tại sao lại như vậy?

Với 8 điểm ở kỳ tuyển sinh 2017 các thí sinh có cơ hội trúng tuyển nhiều ngành vào ĐH Bách khoa Hà Nội. Đây là thông tin cần phải kiếm chứng.

Để tìm hiểu về vấn đề này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi đến các thí sinh những thông tin quan trọng ở năm nay. Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 vẫn sẽ tuyển sinh theo nhóm GX. Nhóm sẽ thực hiện theo nguyên tắc xét tuyển theo nhóm ngành.

Một nhóm ngành sẽ gồm một hoặc một số ngành đào tạo của một trường được ấn định một mã nhóm ngành để xét tuyển, có cùng tổ hợp môn xét tuyển và cùng điểm chuẩn trúng tuyển.

 8 điểm vẫn có thể đỗ Đại học Bách khoa Hà Nội 2017?

Trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể theo quy định của Quy chế tuyển sinh 2017. Nhóm GX sẽ tiếp tục thực hiện xét tuyển chung trong các đợt xét tuyển bổ sung ở năm 2017. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một nhóm ngành chỉ căn cứ trên kết quả điểm xét tuyển của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định. Mỗi một nhóm ngành, điểm chuẩn trúng tuyển theo các tổ hợp môn xét tuyển có thể khác nhau, các trường tự quy định mức chênh lệch điểm.

 

8 điểm có thể đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội 2017?

Một điểm lưu ý khi năm nay để thuận tiện cho thí sinh, các trường ĐH Giao thông Xây dựng, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Thăng Long HV Chính sách & Phát triển đã quy đổi điểm chuẩn GX sang thang điểm 30.

Còn ĐH Bách khoa Hà Nội chỉ để điểm chuẩn theo thang điểm 10 và sẽ áp dụng nguyên tắc tính điểm như sau:

Theo cách tính trên, nếu bạn đạt 8 điểm, bạn có cơ hội trúng tuyển vào nhiều ngành của trường (trong trường hợp điểm chuẩn năm 2017 giữ ổn định so với năm ngoái).

Do vậy với cách tính điểm trên, với 8 điểm thí sinh vẫn có cơ hội trúng tuyển vào nhiều ngành của trường ĐH BK Hà Nội (lưu ý trong trường hợp điểm chuẩn 2017 giữ ổn định so với năm ngoái).

Để chắc chắn cơ hội trúng tuyển các thí sinh có thể tham khảo điểm trúng tuyển vào trường ở năm 2016.

 Ads:máy lọc nước giá rẻ

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi