096 9955 990

Bộ Giáo dục công bố đề thi minh họa lần 3 năm 2017 vào thời gian nào

Nhằm chuẩn bị tốt trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ thì Bộ Giáo dục tới đây sẽ xây dựng và công bố đến thí sinh đề minh họa thử nghiệm lần thứ 3.

Như thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội ghi nhận thì đề minh họa thử nghiệm lần 3 dự kiến sẽ được công bố vào khoảng giữa tháng 5 tới đây. Đó là chia sẻ từ Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Việc tiếp tục đưa ra đề thi thử nghiệm sẽ giúp giúp các cơ sở giáo dục và thí sinh làm quen với định dạng đề thi, phương thức thi theo bài.

                          Bộ Giáo dục công bố đề thi minh họa lần 3 năm 2017 vào thời gian nào

Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện Ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa phục vụ ra đề thi; tiếp tục hoàn thiện phần mềm quản lý thi THPT quốc gia, nâng cấp kết cấu hạ tầng công nghệ thông tin nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thi và tuyển sinh.

 

Cùng với đó, chỉ đạo tổ chức và kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các sở GD&ĐT, công tác chuẩn bị tuyển sinh tại các trường ĐH, CĐ. Thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra công tác thi và tuyển sinh trong và sau thời gian tổ chức thi và tuyển sinh. Giải đáp các băn khoăn thắc mắc về thi và tuyển sinh; hướng dẫn xử lý các khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị tổ chức thi và tuyển sinh.

Việc kiểm tra, đánh giá và xếp loại học sinh cả năm học sẽ được các sở giáo dục kiểm tra, hướng dẫn, các trường THPT phải bảo đảm tính khách quan, công bằng, đúng năng lực học thực chất của học sinh…

Công tác chuẩn bị tổ chức thi các trường ĐH, Cao đẳng cần phối hợp chặt chẽ với các Sở GD&ĐT nhằm đảm bảo đầy đủ nhân sự phục vụ công tác tuyển sinh, đủ tiêu chuẩn các thành phần tham gia Kỳ thi, cơ sở vật chất, bảo đảm đúng quy định của Quy chế. Những thắc mắc của thí sinh cần có các cán bộ nắm vững Quy chế tuyển sinh để giải đáp thắc mắc ngay qua việc thiết lập đường dây nóng.

Tổng hợp: www.caodangyduochanoi.vn

 

 

Ads: may loc nuoc chinh hang, két sắt việt tiệp giá rẻ, két sắt hòa phát hà nội

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi