096 9955 990

Cơ hội nhận học bổng toàn phần vào trường ĐH với 22 điểm trở lên

Thí sinh sẽ được cấp học bổng toàn phần nếu đạt điểm từ 22 trở lên và xét tuyển vào Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên.

 

 

Đây là thông tin do ông Vũ Ngọc Pi, Hiệu phó nhà trường chia sẻ sau cuộc họp Ban giám hiệu ngày 11/7 về việc cấp học bổng và khen thưởng cho sinh viên trúng tuyển vào trường năm 2017. Đây cũng là năm đầu tiên nhà trường có chế độ động viên, khích lệ đối với các tân sinh viên.

 

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp sẽ cấp học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí của học kỳ chính và phí ở ký túc xá (không bao gồm tiền điện nước) trong toàn khóa học cho các sinh viên khóa K53 trúng tuyển năm 2017 có mức điểm từ 22.

 

Cơ hội nhận học bổng toàn phần vào trường ĐH với 22 điểm trở lên

 

Nhưng thí sinh đạt được học bổng này cần lưu ý, nhà trường cũng đưa ra những điều kiện ràng buộc nhỏ để yêu cầu sinh viên cố gắng trong suốt quá trình học tập.

Do vậy, các sinh viên thuộc diện tuyển thẳng vào học tại trường và các sinh viên vào trường có tổng điểm 3 môn xét tuyển đại học (kể cả điểm ưu tiên) từ 24 điểm trở lên sẽ được cấp học bổng toàn phần 1 năm đầu (gồm 2 học kỳ chính).

Nhưng từ học kỳ học thứ 3, các sinh viên này phải đạt điều kiện điểm trung bình học kỳ đạt loại Khá trở lên để tiếp tục nhận được học bổng.

Với các sinh viên vào trường có điểm tổng điểm 3 môn xét tuyển đại học (kể cả điểm ưu tiên) từ 22 đến dưới 24 điểm sẽ được cấp học bổng toàn phần nửa năm đầu (tức 1 học kỳ chính). Kể từ học kỳ thứ 2, sinh viên phải đạt điều kiện điểm trung bình học kỳ đạt loại Khá trở lên để tiếp tục nhận được học bổng.

Ngoài các suất học bổng toàn phần kể trên, sinh viên có tổng điểm 3 môn thi xét tuyển đại học vào trường từ 25 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên) cũng được Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên thưởng 5 triệu đồng. Đặc biệt thủ khoa sẽ được thưởng 10 triệu đồng.

 

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

 

Xét tuyển học bạ vào cao đẳng y dược Hà Nội

 

Năm 2017 khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Y - Dược chính quy. Điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiếm đạt loại khá trở lên.

Theo đó, các bạn thí sinh đủ điều kiện xét tuyển mong muốn theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể:  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY.

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi