096 9955 990

Có kịp xét tuyển vào Đại học khi phúc khảo bài thi ở năm 2017?

Một số thí sinh thắc mắc, nếu xin phúc khảo bài thi và kết quả có thay đổi thì có kịp cập nhật lại để xét tuyển theo như kết quả mới hay không?

 

 

Như quy định mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y – Dược Hà Nội đã cập nhật thì theo quy định, ngày 7-7 các sở GD-ĐT sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia 2017. Các điểm thu hồ sơ đăng ký dự thi sẽ nhận đơn phúc khảo bài thi của thí sinh từ 8 đến hết ngày 17-7.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, hội đồng thi phải công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Như vậy, chậm nhất ngày 2-8, các hội đồng thi sẽ công bố kết quả phúc khảo.

 

Cao đẳng y dược Hà Nồi tuyển sinh

 

Theo quy chế, bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu (đã công bố) từ 0,25 điểm trở lên thì được điều chỉnh điểm.

Đó là dựa theo nguyên tắc, còn việc chấm phúc khảo thường nhanh hơn và công bố kết quả sớm hơn, để đảm bảo quyền lợi xét tuyển cho thí sinh.

Bộ GD-ĐT dự kiến tiến hành lọc ảo vào cuối tháng 7, sau đó chuyển danh sách trúng tuyển cho các trường, để các trường công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển vào trường trong ngày 1-8.

 

Cao đẳng y dược Hà Nồi tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

                            Cao đẳng Dược - Y Hà nội tuyển sinh năm 2017

 

Do đó, các hội đồng thi phải đảm bảo việc công bố điểm phúc khảo trước thời điểm nói trên, để không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển của thí sinh.

Sau khi chấm phúc khảo, các hội đồng thi sẽ cập nhật điểm của thí sinh vào hệ thống dữ liệu của bộ. Do đó, bạn không cần phải làm gì để cập nhật kết quả phúc khảo của mình.

Hội đồng thi sẽ gửi giấy chứng nhận kết quả thi mới cho thí sinh, trong trường hợp kết quả phúc khảo có thay đổi so với điểm đã công bố.

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi