096 9955 990

Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 Được Công Bố Thời Điểm Nào?

Điểm chuẩn của trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 được công bố vào thời gian nào? Vì sao điểm vào trường lại dự kiến sẽ tăng.

Năm 2017 theo tinh thần chỉ đạo của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng trong buổi làm việc cuối tháng 2 vừa qua, trường đã quyết định mở rộng đối tượng tuyển sinh. Qua đó sẽ bỏ quy định chỉ tuyển học sinh có hộ khẩu tại TP.HCM. Ngoài ra Bí thư cũng yêu cầu không thực hiện bao cấp học phí tràn lan tất cả các đối tượng. Thay vào đó là cấp học bổng cho sinh viên nghèo, còn sinh viên giàu sẽ đóng học phí theo cơ chế giá thị trường.

Như vậy ở kỳ tuyển sinh năm 2017 trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không phân biệt chỉ tiêu và điểm chuẩn đối với thí sinh trong và ngoài TP.HCM. Trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia bằng tổ hợp toán - hóa - sinh. Các chế độ ưu tiên trong tuyển sinh sẽ áp dụng theo quy chế của Bộ Giáo dục trong năm nay.

 

 Điểm chuẩn đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2017 được công bố thời điểm nào

Điểm chuẩn trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 sẽ cao hơn

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố mức điểm xét tuyển đầu vào các ngành. Theo đó, đối với ngành Y đa khoa, ngành Răng hàm mặt và Dược là 21 điểm, các ngành cử nhân còn lại là 17 điểm.

Số thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường riêng nguyện vọng 1 đã trên 16.000, cao gấp 4 lần so với các năm trước. Trong khi chỉ tiêu tuyển của trường giảm 100 so với năm trước nên điểm chuẩn dự kiến sẽ tăng tương đối, đặc biệt là ngành “nóng” như y đa khoa.

Thí sinh tham khảo mức điểm chuẩn năm 2017 của trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như bảng sau:

                                                                 

( Nguôn: http://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-y-khoa-pham-ngoc-thach-TYS.html )

 Với số lượng thí sinh đăng ký tăng vọt, trong khi chỉ tiêu của nhà trường lại giảm, kì tuyển sinh Đại Học y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 dự kiến sẽ cạnh tranh khốc liệt, và dự kiến Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 sẽ tăng. Do đó, sẽ có rất nhiều bạn thí sinh phải dang dở với hoài bão của mình, nhưng chúng tôi có 1 gợi ý cho các bạn, đó chính là Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, 1 trong 5 cao đẳng đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Với hình thức tuyển sinh 2018 xét tuyển tốt nghiệp THPT và Học Bạ, đã mở ra bao nhiêu cơ hội mới cho các bạn theo đuổi hoài bão Y Khoa của mình.

Thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

So với điểm chuẩn xét tuyển vào các trường đại học Y Dược khu vực trong Nam, thì khu vực ngoài Bắc lại càng cao hơn, dẫn đến tình trạng cạnh tranh càng khốc liệt hơn nữa. Do đó, tìm 1 cao đẳng Y Dược chất lượng và theo đuổi ước mơ của mình đang là nhu cầu rất lớn của các thí sinh đam mê ngành y dược. Và Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thuộc tốp trường đào tạo y dược uy tín nhất Hà Nội đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn. Với lực lượng giảng viên tâm huyết và yêu nghề, các bạn thí sinh không những được đào tạo chuyên môn giỏi mà còn được chia sẻ và đào tạo những kinh nghiệm, kỹ năng của 1 lương y. Hai ngành mũi nhọn của trường là Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng. Ngoài ra còn rất nhiều ngành khác cho các bạn thí sinh lựa chọn theo sở thích của mình như: Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liêu, Cao Đẳng Xét Nghiệm...

 • Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Đăng Kí Online (Đăng Kí tại đây).
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

   

                                              Học phí Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

 Địa chỉ: Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Phòng 201 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024.627.55166 – 0973 939 696  (Thầy Đạt )

 Ads:máy lọc nước giá rẻ

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi