096 9955 990

Dự kiến điểm chuẩn một số trường Đại học ở Hà Nội năm 2017

Chuyên gia của một số trường Đại học ở Hà Nội đã dự kiến điểm chuẩn vào trường năm 2017.

 

 

Một số trường Đại học tại Hà Nội đã dự kiến về điểm chuẩn ở năm 2017, chi tiết các thí sinh hãy xem ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật ở dưới đây.


Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Đại học Ngoại thương - TS. Phạm Thu Hương cho biết: "Năm nay, số thí sinh đạt điểm 8 trở lên ở tất cả các môn nhiều hơn so với năm trước. Dựa trên phân tích dữ liệu, nhà trường dự kiến điểm chuẩn 2017 có thể vẫn ổn định so với năm trước, cũng có thể nhích hơn một chút".

 

Dự kiến điểm chuẩn một số trường Đại học ở Hà Nội năm 2017

                Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

 

Nguyễn Thi Phương - Trưởng phòng Công tác chính trị, Đại học Mỏ - Địa chất - chia sẻ: "Mỗi ngành nghề sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau. Có ngành nghề trường sẽ căn cứ vào điểm sàn của Bộ GD&ĐT, nhưng cũng có ngành nghề gắn liền với cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ 4 thì điểm chuẩn sẽ cao hơn so với dự kiến, có thể từ18 - 20 điểm".

Phó Hiệu trưởng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn chia sẻ tới thí sinh: " Điểm chuẩn dự kiến của trường có thể từ 17- 18 điểm đến 24 – 25 điểm".

PGS.TS. Nguyễn Thị Hòa - Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Đại học Giao thông vận tải - bật mí: "Điểm chuẩn vào những ngành có xu thế được xã hội ưa thích có thể sẽ nhích hơn so với những năm gần đây khoảng 0,5 điểm. Một số ngành có thể vẫn giữ nguyên mức ổn định như những năm trước".

 

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược sau khi công bố điểm thi THPT quốc gia 2017

Năm 2017 khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Y - Dược chính quy. Điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiếm đạt loại khá trở lên.

Theo đó, các bạn thí sinh đủ điều kiện xét tuyển mong muốn theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể:  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY.

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi