096 9955 990

Học cao đẳng Dược Sài gòn thì địa chỉ nào tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Chuyên khoa Dược hiện tại có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên ngay từ ban đầu thí sinh cần chọn lựa cơ sở uy tín học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 để yên tâm việc học tập.

Trung tâm uy tín học chuyên khoa dược tại TPHCM?

Để được học tập giỏi nhất những kiến thức chuyên ngành về chuyên khoa dược một cách đầy đủ, phục vụ đắc lực cho công tác cũng như việc trong sau này, những bạn thí sinh với niềm yêu thích nghề dược, có nguyện vọng học tập và kiếm tìm Thành công với ngành dược, ngay từ ban đầu cần chọn lựa cho mình một địa chỉ chất lượng, chất lượng để học tập, gửi gắm niềm yêu thích của mình.

cao-dang-duoc

Tuyển sinh cao đẳng  y dược tphcm năm 2018

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là một trong các trường đạt chất lượng hàng đầu về uy tín trong đào tạo khối ngành y dược. nhà trường luôn để ý đến vấn đề, mục đích dạy học đội ngũ thí sinh học xong ra trường luôn có kiến thức vững kiến thức, Kỹ năng của mình và vận dụng tốt vào trong công tác trong tương lai. Vận dụng Thành công mô hình đào tạo ban giám hiệu nhà trường gắn liền với bệnh viện, sinh viên được thực hành, rèn luyện kết quả các kiến thức đã học và tập luyện Tiến bộ ngành cho mình. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ hỗ trợ trong công việc tìm địa chỉ tuyển dụng kết quả thành công, giúp sinh viên có thể tìm trung tâm thực hành và hành nghề thực hiện khá ổn định trong sau này.

Mức thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh đào tạo đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước). Thí sinh hãy đảm bảo tốt về sức khỏe để tham gia đầy đủ các phương pháp học, giúp đạt Thành công cao trong dạy học.

mức thời gian học 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thời giờ đủ để sinh viên được học tập, phát triển, học tập những thông tin cần thiết cho mình. Sinh viên sẽ được học tập cùng đội ngũ cán Bộ GD­ĐT, giáo viên giàu Kỹ năng, cung cấp các thông tin bổ ích, phục vụ cho người học có thể tận dụng một cách Hiệu quả vào trong công việc của mình trong tương lai.

cao-dang-y-duoc

sau khi rời ghế trường ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy dựa quy chế, có thể tìm nhiệm vụ làm phù hợp trong cơ sở y tế, hoặc có thể tiếp tục liên thông lên ĐH nếu có nguyện vọng. Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng trong dạy học nghề Dược dành cho với các đối tượng, nhiều hệ dạy học gồm học liên thông Cao Đẳng Dược Hồ Chí Minh và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thích hợp cho từng đối tượng thí sinh có nguyện vọng học tập.

Hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược Sài Gòn 2018

các thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học CĐ Dược Sài Gòn 2018 tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT CĐ mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018).
  • 02 Học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Y sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. 
Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM
Hotline:089.9955.990 – 096.9955.990

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi