096 9955 990

Một số trường cao đẳng chưa biết phải tuyển sinh thế nào ở năm 2017?

Do thay đổi cơ quan chủ quản nên một số trường cao đẳng vẫn bối rối, chưa đưa ra được phương án tuyển sinh cho năm 2017.

Từ 1/1/2017 các trường Cao đẳng, trung cấp sẽ chính thức được Bộ Lao động thương binh & xã hội quản lý. Sư thay đổi này khiến cho nhiều trường vẫn đang bối rối trong việc đưa ra phương án tuyển sinh và tổ chức học tập.

Tuyển sinh của các trường cao đẳng có gì khác hay không?

Dưới sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, theo như dự thảo quy chế thi vẫn có những điểm giống với của Bộ Giáo dục nên các thí sinh không phải quá lo lắng. Nếu muốn xét tuyển vào trường nào các thí sinh có thể xem thông tin tuyển sinh riêng, bởi mỗi trường sẽ được chọn xét tuyển theo các hình thức mà Bộ đã đưa ra.

Nếu thí sinh nào muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội có thể xem thông tin hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại trang chủ: caodangduochanoi.edu.vn

>> Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Học Cao đẳng Y điều Dưỡng ra trường có dễ xin việc không ?

Các trường vẫn sẽ đào tạo theo quy định cũ

Để tránh nhiều xáo trộn thì TS Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề cho biết, các trường cao đẳng sẽ tiếp tục đào tạo những ngành nghề trước đây đã được Bộ GD&ĐT cho phép mà chưa cần phải đăng ký lại ngay.máy lọc nước giá rẻ và két sắt liên doanh hàn quốc

Về thiết kế chương trình, Thủ tướng cũng đã phê duyệt khung trình độ quốc gia và khối lượng kiến thức tối thiểu với trình độ CĐ là 60 tín chỉ. Bởi vậy ông Minh cho biết các trường cần tính toán cụ thể lượng kiến thức cần thiết nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm khi ra trường.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi