096 9955 990

Mức học phí trường cao đẳng Y tế Hà Đông là bao nhiêu?

Học phí cao đẳng y tế Hà Đông năm 2017 là bao nhiêu? Trong những năm tới mức học phí của trường có tăng lên nữa không?

Đó là câu hỏi của thí sinh có địa chỉ mail ngoc***@gmail.com gửi nhầm về hòm thư hỗ trợ của ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Do gửi sai địa chỉ mail nên ban tư vấn Cao đẳng Dược Hà Nội không thể trả lời chính xác câu hỏi của bạn đã đặt ra, để biết chính xác thông tin bạn nên tìm hiểu lại về trường và liên hệ trực tiếp đến CĐ y tế Hà Đông hoặc đến địa chỉ của trường để được biết những thông tin chính xác nhất.

Do đã gửi nhầm tới khoa Y Dược trường CĐ Công nghệ và thương mai Hà Nội nên ban tư vấn tuyển sinh của trường chỉ có thể cung cấp cho em các thông tin tuyển sinh của nhà trường.

 

                             mức học phí cao đẳng dược Hà Đông

 

Thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa điểm học 290 Tây Sơn

Nhà trường tuyển sinh 2 ngành Dược và Điều dưỡng, tốt nghiệp cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo tại trường là 2,5 năm.

Hiện tại trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp đạt đủ các  kiều kiện như điểm TB học từ 5,5 trở lên, hanh kiểm từ loại khá.

Địa điểm học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:  290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng với 2 Chuyên Ngành: Cao Đẳng Dược và Cao Đẳng Điều Dưỡng. Trải qua nhiều khóa học, sinh viên tốt nghiệp tại đây đã tìm kiếm được việc làm ở những bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu trong cả nước.

Mọi thông tin liên quan đến ngành Y Dược thí sinh tìm hiểu thông tin tại website:http://caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi