096 9955 990

Sở nào chấm thi năm 2017 xong sớm sẽ công bố điểm trước

Kết quả thi của thí sinh dự thi năm 2017 có thể sẽ có sớm hơn, bởi Hội đồng thi tỉnh nào chấm xong trước, sau khi đối chiếu với kết quả của Bộ chuẩn xác, sẽ được công bố sớm.

 

 

Mới đây, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga – Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi Quốc gia 2017 đã kiểm tra về công tác chấm thi tại Sở Giáo dục tỉnh Hưng Yên.
Như thông tin ghi nhận, Sở này đã huy động 80 cán bộ chấm thi tự luận, Ban chấm thi bắt tay vào chấm thi từ ngày 26/6. Năm nay tỉnh có 11.282 bài thi tự luận, sẽ được chấm 2 vòng độc lập và chấm kiểm tra 5% bài ngẫu nhiên.

Dự kiến trước ngày 3/7, Sở sẽ chấm xong bài thi tự luận. Sáng ngày 29/6, Sở đã hoàn thành quét bài thi trắc nghiệm, gửi đĩa CD dữ liệu lần thứ nhất về Bộ Giáo dục và Đào tạo, sớm hơn so với tiến độ đề ra 2 ngày. Sở dự kiến hoàn thành chấm thi trắc nghiệm ngày 2/7, trước hạn 1 ngày.

 

Sở nào chấm thi năm 2017 xong sớm sẽ công bố điểm trước

Thứ trưởng Bùi Văn Ga đánh giá cao về tiến độ, trách nhiệm của từng giáo viên tham gia chấm thi sau khi đi kiểm tra các điểm chấm thi ở đây.

Thứ trưởng cho rằng, hơn lúc nào hết từng cán bộ chấm thi phải nêu cao tinh thần, tính nghiêm túc, khách quan, chấm đúng hướng dẫn, đồng thời kịp thời xử lí những vấn đề theo đúng quy chế, quy trình chấm thi. 

Năm 2017, Bộ đã cử thanh tra về để giám sát và đề nghị Hội đồng thi các tỉnh phối hợp chặt chẽ với thanh tra ở khâu chấm thi để qua đó bảo đảm tính khách quan, nghiệm túc của kỳ thi.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng cho biết, năm nay các địa phương trong cả nước đã chuẩn bị rất chu đáo cho công tác chấm thi, cả trắc nghiệm và tự luận, cũng là năm đầu tiên các sở chủ trì kỳ thi với hai mục đích nên đã có những sự chỉ đạo quyết liệt từ Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố. 

 

Sở nào chấm thi năm nay xong sớm sẽ công bố điểm trước

 

Các địa phương cũng đã huy động nhiều người có kinh nghiệm chấm thi ở phổ thông ở những năm trước, năm 2017 chỉ chấm môn Văn theo hình thức tự luận nên chất lượng cán bộ chấm thi được huy động một cách tốt nhất.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga đánh giá công tác chấm thi tại Hưng Yên rất nghiêm túc,đúng tiến độ, từng khâu chấm được các giáo viên thuần thục: “Công tác chấm thi năm nay đúng quy chế và bước đầu đã có những kết quả tích cực” Thứ trưởng khẳng định.

Trao đổi thêm với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Thứ trưởng nhấn mạnh, các tỉnh năm nay phải phấn đấu chấm thi đúng tiến độ đề ra nhưng phải đảm bảo đúng quy trình, không để xảy ra sai sót. 
Sở nào hoàn thành sớm các khâu sẽ công bố điểm trước, nên các thí sinh ở mỗi nơi khác nhau sẽ có thể biết điểm sớm hay muộn tùy thời gian hoàn thành của Sở đó.

 

Thông tin được trang tuyển sinh Y Dược caodangyduochanoi.vn cập nhật từ Bộ Giáo dục.

 

 

 

 

 

Ads: máy lọc nước hà nội, két sắt hcm, két sắt hòa phátkét sắt chống cháy hcmkét sắt giá rẻ chính hãng

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi