096 9955 990

Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trường công an thế nào?

Năm 2017 tuyển sinh vào khối trường công an có nhiều điểm thay đổi. Trong đó các thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng khi xét tuyển vào khối trường này.

Thí sinh dự thi năm 2017 cần đặc biệt chú ý về phương thức tuyển sinh năm nay. Bộ Giáo dục cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi đăng ký. Còn đối với những em xét tuyển vào trường công an thì lưu ý không được điều chỉnh nguyện vọng từ trường Công an sang Quân đội, nhưng được thay đổi nguyện vọng sang trường công an khác hoặc trường ngoài ngành Công an (trừ Quân đội).

 

Quy định đăng ký xét tuyển trường Công an

Năm 2017 thí sinh chỉ được đăng ký một trong hai trường Công an hoặc Quân đội và bắt buộc phải đăng ký xét tuyển là nguyện vọng số 1. Ngoài ra thí sinh cũng không được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển từ trường Công an sang Quân đội và ngược lại.

Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trường công an thế nào?

Một điểm lưu ý riêng với tuyển sinh trường Công an, thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển sang trường khác trong ngành Công an hoặc trường ngoài ngành Công an (không phải Quân đội). Đặc biệt, dù thay đổi thế nào thì trường công an vẫn buộc phải là nguyện vọng số 1.

Để thay đổi nguyện vọng thí sinh làm theo trình tự và thời hạn như Bộ GD&ĐT quy định bằng một trong hai cách là thay đổi nguyện vọng bằng phiếu xét tuyển hoặc qua trực tuyến.

Khi làm thủ tục đăng ký ngoài việc phải khai phiếu điều chỉnh nguyện vọng nộp cho Sở GD&ĐT, thí sinh đồng thời phải khai Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào trường CAND theo mẫu của Bộ Công an có xác nhận của Công an nơi sơ tuyển gửi về trường CAND ĐKXT chính thức.

 

Trên đây là những lưu ý với thí sinh muốn đổi nguyện vọng vào trường công an, còn các thí sinh muốn xét tuyển vào ngành Y dược có thể tìm hiểu thông tin qua trang caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi