Thông tin tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Thông tin mới nhất về tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM, bài viết sau đây sẽ liệt kê chi tiết cho các bạn nhé

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  năm 2018 thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm với thời gian rút ngắn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn muốn thwo đuổi đam mê để thành công với nghề xét nghiệm này nhé.

Vai trò của Xét nghiệm trong đời sống hiện nay

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong ngành Y tế, nó hỗ trợ đắc lực không thể thiếu cho quá trình khám và chữa bệnh, việc ứng dụng này đã đưa thành tựu của khóa học – công nghệ vào ngành Xét nghiệm hiện đại đang có nhiều hiều quả rõ rệt, giúp các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất cho các bệnh nhân xác định được loại bệnh nào, đang ở giai đoạn nào và cách chữa trị, kịp thời phát hiện trữa trị kịp thời nhất, mang lại hiệu quả của việc khám chữa bệnh và phục hồi của bệnh nhân sớm nhất, những công việc hằng ngày của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là làm gì:

+ Tiếp nhận và bảo quản các công cụ, thiết bị phục vụ công việc của các bạn theo quy định, tránh những sai sót đáng tiếc sảy ra.

+ Lấy mẫu bệnh phẩm sử dụng các thiết bị máy móc để phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất và những kết quả này chuyển giao cho các bác sĩ chuẩn đoán bệnh.

+ Hướng dẫn các bạn thực tập sinh trong quá trình thực hành, hỗ trợ các em có thể học thêm nhiều những kinh nghiệm phục vụ cho công việc của các bạn sau này khi đi làm.

+ Hướng dẫn nhanh nhất các trường hợp bệnh phẩm có vấn đề hay bất cập cho các bác sĩ, để có những hướng giải quyết nhanh tróng kịp thời nhất nhé.

Địa chỉ đào tạo chất lượng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề Y Dược trong TPHCM hiện giờ, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự tin là trung tâm dạy học chuyên khoa Xét nghiệm hiện đại, là sự Lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có ý muốn học ngành Xét nghiệm hiện đại.
Ngoài ra, để nắm bắt và đáp ứng những yêu cầu của thí sinh có mong muốn học ngành Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạchtuyển sinh với các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ học liên thông và Văn bằng 2 các chuyên khoa đào tạo với với các điều kiện xét tuyển đơn giản, thời giờ được rút gọn.

Sinh viên sau khi rời ghế trường Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy định, có đủ thông tin cũng như Khả năng có thể làm thực hiện tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hoặc các địa chỉ y tế, phòng khám…
hay nếu muốn nâng cao học phí trị bằng cấp cũng như học tập thêm thông tin, Khả năng cũng có thể đào tạo liên thông lên những Đại học Y Dược bất kỳ trong nước theo quy chế của Luật Giáo dục chuyên khoa nghiệp.

==>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi