096 9955 990

Trong một phòng thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ chỉ có 25 thí sinh

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ trả lời tại phiên chất vấn trước Quốc hội về kỳ thi THPT quốc gia 2017 cho biết sẽ có 25 thí sinh trong một phòng thi và mỗi thí sinh một đề riêng.

Tại phiên chất vấn sáng 16/11 trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trả lời những câu hỏi liên quan đến thi THPT quốc gia 2017 về phương án thi, cách thức tổ chức, thời gian thi… Sự thay đổi hình thức thi năm 2017 mặc dù số thời gian thi ít hơn, chỉ trong 2 ngày nhưng số môn đã được kết hợp lại nên có thể sẽ tạo căng thẳng khi thí sinh làm bài thi.

Trong một phòng thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ chỉ có 25 thí sinh

Phương án thi THPT Quốc gia 2017 được Bộ trưởng thừa nhận là gây áp lực cho thí sinh nhưng Bộ cũng đã có sự tính toán để giảm tối đa áp lực. Điều đó đã được thể hiện phần giới hạn nội dung thi của Bộ, cụ thể là chỉ tập trung vào lớp 12, bài tổ hợp tập trung kiến thức của 3 môn thi nhưng đã có sự tính toán về độ khó… Tham khảo qua đề minh họa các thí sinh có thể nhận ra điều đó. Các thí sinh tra cứu thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất hãy vào cao đẳng Y Dược Hà Nội với các ngành đào tạo Dược họcĐiều dưỡng.

Một điểm khác biệt nữa ở kì thi năm nay đó là Bộ trưởng khẳng định sẽ chỉ có 25 thí sinh trong một phòng thi với mã đề hoàn toàn khác nhau. Nội dung câu hỏi giữa các mã đề cũng sẽ khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là trộn câu hỏi. Về độ khó các mã đề có tương đương nhau hay không thì các thí sinh cũng có thể yên tâm khi ngân hàng đề đã có kỹ thuật chuẩn hóa. Việc chấm thi cũng là bằng máy nên sẽ đảm bảo tính khách quan và công bằng hơn.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi