096 9955 990

Trường hợp thí sinh bị tước quyền đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017

Năm 2017 nếu thí sinh đăng ký đồng thời cả trường Công an và Quân đội sẽ không được dự thi THPT Quốc gia.

Đăng ký đồng thời vào cả trường CAND và trường quân đội thí sinh sẽ bị tước quyền dự thi ở năm 2017.  Do có những quy định mới hơn so với trước nên các trường CAND chỉ xét tuyển đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 và thí sinh đã đăng ký vào trường CAND thì không được đăng ký vào trường quân đội. Trường hợp thí sinh đăng ký cả hai trường sẽ bị tước quyền đăng ký dự thi.

Phó Cục trưởng cục đào tạo, thượng tá Nguyễn Đăng Sáu cho biết "Chúng tôi đã có phương án phối hợp với Cục Nhà trường của Bộ Quốc phòng để rà soát. Nếu phát hiện thí sinh đăng ký cả hai khối trường, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý cụ thể". Do đó thí sinh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng ký dự thi.

Trường hợp thí sinh bị tước quyền đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017

Nếu muốn điều chỉnh nguyện vọng sau khi có điểm thi THPT quốc gia, trong trường hợp thí sinh không còn nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND thì có thể xét tuyển vào các trường ngoài ngành theo nguyện vọng cá nhân và theo quy định về điều chỉnh nguyện vọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn nếu vẫn có nguyện vọng xét tuyển các trường CAND thì thí sinh bắt buộc phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển này là nguyện vọng 1.

Ông Sáu cũng cho biết thêm do chỉ tiêu vào các trường CAND năm 2017 giảm mạnh nên dự đoán điểm trúng tuyển sẽ rất cao. Do vậy cá thí sinh cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký dự thi.

 

Xét tuyển học bạ vào cao đẳng Y Dược

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia muốn theo ngành Y Dược có thể hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn Quận Đống Đa Hà Nội.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi