Việc làm trong tương lai ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

Với nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao thì những Điều Dưỡng viên lại đang đóng vai trò rất quan trọng và cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn trong tương lai.

Công việc tương lai của ngành Điều Dưỡng?

Hiện nay những người Điều dưỡng viên đang đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình chưa bệnh và khám bệnh cho mọi bệnh nhân, đây chính là người luôn bên cạnh bạn, hỗ trợ đắc lực nhất cho các bác sĩ khâu phẩu thuật đến phòng hậu phẫu,  theo dõi diễn biến các bệnh nhân, những điều dưỡng viên luôn là những người gần gũi và động viên bệnh nhân vượt qua bệnh tật vai trò của những bạn điều dưỡng viên hiện nay ngày càng khá là quan trọng và không thể thiếu trong quá trình hồi phục của bệnh nhân cũng như công việc trong bệnh viên, Bên cạnh đó thì hiện nay rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, trung tâm.. được xây dựng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả mọi người có bệnh, cho nên ngành Điều Dưỡng luôn rộng  mở cho tất cả mọi người có đam mê, nhất là tình hình nguồn nhân lực Việt Nam ta hiện nay đang thiếu chầm trọng, đây cũng chính là nguyên nhân thu hút nhiều bạn thí sinh theo học ngành Điều Dưỡng trong những dịp tuyển sinh hàng năm.

Điều kiện để tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Trường cao đẳng  Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chính quy cao đẳng Điều Dưỡng có thể đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn, học tập yêu thích của các bạn trẻ hiện nay, nhà trường hiện nay tôt chức hình thức xét tuyển không cần phải thi, nhưng các bạn cũng phải đáp ứng đủ một số yêu cầu sau để có thể thuận tiện trong việc nhập học.

+ Những thí sinh học phải có sức khỏe tốt và tham gia đầy đủ các chương trình học, mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho các bạn sinh viên hiện nay.

+ Tất cả các bạn tham gia học phải là công dân trưởng thành, có khả năng chịu trách nhiệm về bản thân của mình

Thời gian học là 3 năm tương đương với 36 tháng đối với hệ chính quy, các bạn thí sinh còn được học trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cự, đều có khả năng phát triển và có thể thể hiện hết khả năng của mình. Có cơ hội học tập và tiếp xúc với các giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt các bạn sinh viên  qua những lúc khó khăn, sau khi các bạn sinh viên học xong tại trường đều nhận được bằng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm trong hệ thống ngành y tế Việt Nam hiện nay

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Điều Dưỡng TPHCM

Các bạn thí sinh với mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ bảo vệ sức khỏe cho mọi người, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ mẫu mới của ban giám hiệu nhà trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tại TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành sau để đáp ứng nhu cầu của sinh viên: Cao đẳng Vật lý trị liệu, cao đẳng Y Dược , cao đẳng Hộ Sinh HCM

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi