096 9955 990

Các trường cao đẳng y tế có những ngành học nào?

Các trường cao đẳng y tế có những ngành học nào? Ngành nào ra trường có cơ hội việc làm cao?

Là một ngành rất quan trọng và ảnh hưởng tới xã hội, liên quan đến công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, chính bởi vậy mà chọn ngành học vừa đúng đam mê sở thích, lại vừa có tương lai đang là điều mà nhiều học sinh, thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới quan tâm.

Y tế là tên gọi chung về các chuyên ngành đào tạo liên quan đến điều trị chăm sóc sức khỏe. Những ngành mà các trường Y tế đào tạo như: ngành dược, ngành điều dưỡng, ngành xét nghiệm, chỉnh hình, nha khoa, y tế liên quan, và các dịch vụ Y tế cung cấp bổ sung khác. Trong số đó, hiện nay có hai ngành được chú trọng đào tạo hàng đầu trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y tế đó là chuyên ngành Điều dưỡng và chuyên ngành Dược.

 

                   Các trường cao đẳng y tế có những ngành học nào?

Cao đẳng y tế cơ hội việc làm khi ra trường thế nào?

Là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chỉ cần người học thật sự có trình độ kiến thức tốt, ra trường các sinh viên sẽ không thiếu việc làm. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao do các vấn đề về môi trường, cũng như tỉ lệ gia tăng dân số nhanh. Đam mê và theo học, thí sinh cần chọn cho mình một trường đào tạo chất lượng.

Một trong những địa điểm uy tín thí là thuộc khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với Cơ sở đào tạo Y Dược tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội 

Cơ sở vật chất tốt cộng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị thực hành được quan tâm đầu tư nên sinh viên theo học ở đây được tạo điều kiện học tập thuận lợi. Nhà trường luôn chú trọng đến việc kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên không chỉ năm chắc kiến thức lý thuyết mà còn có khả năng thực hành làm việc ngay từ khi trên ghế nhà trường. Với những kết quả đào tạo đã đạt được trong các năm qua, trường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn sinh viên theo học.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo  nên nhà trường đã được Bộ cho phép quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy đào tạo. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí rẻ nhất nhà trường luôn luôn có mức thu học phí rất hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Hiện nhà trường đang đào tạo hai ngành chính đó là cao đẳng Dược và Điều dưỡng. Để đăng ký học hệ cao đẳng các thí sinh có thể xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các bạn thí sinh có điểm phẩy năm lớp 12 từ 5,5 trở lên và xếp loại hành kiểm khá trở lên có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh khoa Y-Dược: Phòng 103B số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội

Website: Caodangyduochanoi.vn

Nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online bằng Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi