096 9955 990

Chốt ngày đề thi minh họa THPT Quốc gia 2017 lần 3 được công bố

Đề thi minh họa đã được Bộ giáo dục công bố 2 lần trước đó, giúp cho các giáo viên và học sinh chuẩn bị tốt hơn ở kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết ngày 14/5 Bộ sẽ công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2017 lần thứ 3 và cũng là cuối cùng để thí sinh chuẩn bị trước kỳ thi.

Ngoài ra theo thông tin mà Cao đẳng Y Dược nhận được thì Bộ  sẽ công bố đề thi thử nghiệm lần này theo dạng bài thi thật. Một điểm lưu ý nữa là mỗi phòng thi chắc chắn có 24 mã đề thi khác nhau, qua đó khắc phục tình trạng hỏi và chép bài nhau như ý kiến từ một số đại biểu đã nêu ra trước đó.

Với số lượng mã đề thi khác nhau trong một phòng thi như vậy, thì các sở giáo dục có thể hình dung về khối lượng công việc để chuẩn bị cho việc in sao đề, chuẩn bị cho các phòng thi.


                   Chốt ngày đề thi minh họa THPT Quốc gia 2017 lần 3 được công bố

 

Năm nay thi trắc nghiệm nên đề sẽ dài hơn, sẽ cần tổ chức kỹ lưỡng về công tác sao in, vấn đề này cũng đã được Bộ quy định rõ và tập huấn tới từng địa phương.

Đại diện Bộ giáo dục cũng cho biết đề thi năm nay được sắp xếp các câu từ dễ đến khó, vậy nên các thí sinh cần chuẩn bị tốt về kỹ năng làm bài, nên làm lần lượt để không bỏ qua những điểm số quý giá.

Sau các lần công bố đề thi minh họa thì các giáo viên và học sinh cũng đã thấy đề thi THPT Quốc gia được phân bố như thế nào, cấu trúc các phần kiến thức để qua đó ôn tập sao cho tốt nhất.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội chúc thí sinh đạt kết quả tốt. Những thông tin về tuyển sinh của nhà trường có tại website: caodangyduochanoi.vn

 

Xem thêm may loc nuoc nanohttps://maylocnuocviet.com/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-Kangaroo/két sắt gia đình

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi