096 9955 990

Điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia thế nào?

Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia 2017 sẽ phải làm thế nào khi đã nộp hồ sơ?

Đây là thông tin cao đẳng y dược Hà Nội đã cập nhật trong hướng dẫn xét tuyển ĐH năm 2017 mà Bộ Giáo dục đã công bố. Năm 2017 với phươngchâm của Bộ là đảm bảo tối đa quyền lợi của thí sinh nên đã có những quy chế hướng dẫn chi tiết để các em có thể chọn được những ngành vào trường mà bản thân mong muốn.

Những hướng dân khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 như sau:

  1. Mỗi thí sinh sẽ chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.
  2. Lưu ý hai cách để điều chỉnh nguyện vọng

-   Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Lưu ý: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT;

-   Điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT: thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo như quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông  tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ phụ trách cập nhật vào cơ sở dữ liệu Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.

 Điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia thế nào?

 Thông tin hướng dẫn xét tuyển điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh cần chú ý ghi đúng thông tin về mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của mỗi trường. Mỗi nguyện vọng ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và sẽ bị loại.

Các thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sửa thông tin trong thời gian quy định.

Các thí sinh mong muốn học ngành Y Dược nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển CĐ Y Dược về trường theo địa chỉ P103 nhà B số 290 Tây Sơn Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62 755 166 – 0988 0988 35

 

Ads: máy lọc nước gia đình, máy lọc nước nano nào tốt, két sắt giá rẻ

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi