096 9955 990

Không đăng ký xét tuyển ĐH có được xét tuyển bổ sung nguyện vọng không?

Đã có nhiều thí sinh không đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Vậy có được đăng ký bổ sung nguyện vọng khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia?

Như những con số thống kê mà ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược đã cập nhật trước đây, ở năm 2017 số thí sinh ĐKXT là 643,151 (74.8%) trên tổng số thí sinh cả nước ĐK dự tuyển là 859,835.

Lý giải cho thắc mắc này cần phải dựa theo quy chế tuyển sinh ở điểm a khoản 4 điều 13: 'Xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu và lệ phí ĐKXT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của sở GDĐT.'

                             Không đăng ký xét tuyển ĐH có được xét tuyển bổ sung nguyện vọng không?

Như vậy, trong trường hợp ở đợt làm hồ sơ kết thúc ngày 20/4 vừa qua thí sinh không đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ sẽ không được tham gia xét tuyển ở đợt 1 của năm 2017.

Nhưng các thí sinh này vẫn được xét vào các trường sử dụng hình thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT bằng học bạ. Và được tham gia xét tuyển ở các đợt bổ sung tiếp theo của các trường Đại học.

 

Xét học bạ THPT vào CĐ Dược năm 2017

Những thí sinh không đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học ở đợt kết thúc vừa qua, có đam mê và sở thích theo lĩnh vực Y Dược có thể làm hồ sơ về nhà trường ngày lúc này.

Trường đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy xét tuyển với đối tượng đã tốt nghiệp THPT và đạt đủ các yêu cầu của trường về học bạ. Để nộp hồ sơ các thí sinh đăng ký trực tuyến ngay hoặc truy cập vào trang chủ caodangyduochanoi.vn của trường để nắm rõ các thông tin.

 

Xem thêm may loc nuoc nanohttps://maylocnuocviet.com/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-Kangaroo/két sắt gia đình

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi