096 9955 990

Kinh nghiệm ôn trắc nghiệm theo thủ khoa khối B

Để đạt điểm cao trong các bài thi, ngoài kiến thức là điều đầu tiên cần phải nắm chắc thì các mẹo hay thời gian chuẩn bị trước ngày thi là việc quan trọng không kém.

Năm 2017 kỳ thi diễn ra sớm hơn so với trước, chính bởi vậy ngay lúc này những kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp các bạn thí sinh rất nhiều điều. Bạn Nguyễn Tiến Dũng thủ khoa khối B ngành bác sĩ đa khoa Trường ĐH Y Hà Nội, ở kỳ thi THPT quốc gia 2016 đạt tổng điểm 3 môn là 29,15.

Theo kinh nghiệm mà Dũng chia sẻ, vào thời điểm chỉ còn chưa đầy tháng nữa là thi, các sĩ tử cần tập trung ôn lại kiến thức trọng tâm, luyện đề thi với không khí như thi thật.

Năm 2017 có nhiều nét mới, đặc biệt là Toán thi trắc nghiệm, để làm tốt các bạn nên ôn theo cấu trúc đề tham khảo Bộ Giáo dục đã công bố, giải đề theo cấu trúc giống đề minh họa thường xuyên.

                                           Kinh nghiệm ôn trắc nghiệm của thủ khoa khối B

Thủ khoa khối B năm 2016

 

Sinh học là môn nhiều lý thuyết, ôn tốt cần hiểu và nắm chắc kiến thức sách giáo khoa, luyện câu hỏi nhiều để hiểu sâu kiến thức vì đề thi ngày càng ra theo hướng tư duy linh hoạt và câu hỏi mang tính phân loại cao hơn. Chắc kiến thức lý thuyết các bạn sẽ không để mất những điểm số đáng tiếc.

Với môn hóa học, nắm được tính chất hóa học và nhớ được công thức sẽ giải được bài tập. Cách để đạt điểm cao thì bạn cần hiểu rõ vấn đề, giải luyện nhiều bài tập thì sẽ nhớ được công thức lâu hơn.

 

Các phương pháp, mẹo nhớ kiến thức chia sẻ trên mạng rất nhiều, ngoài việc tham khảo các cách này thì các bạn nên dành thời gian luyện đề thật nhiều bởi như thế sẽ ghi nhớ kiến thức tốt hơn và tạo ra thói quen phản xạ đề. Với kỹ năng được rèn luyện thì sẽ dễ dàng xử lý được những câu hỏi bẫy trong đề thi.

Thông qua chia sẻ của thủ khoa khối B, ban tuyển sinh Y Dược cũng chúc các sĩ tử gặp nhiều may mắn. Thí sinh muốn xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội hãy đăng ký thông tin tại website caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi