096 9955 990

Mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đổi mới từ năm 2017

Thay đổi về quyền quản lý do có sự chuyển giao nên quy định về mẫu bằng cũng đã chính thức bắt đầu thay đổi từ năm 2017.

Cập nhật mà phòng tuyển sinh khoa Y Dược trường CĐ Công nghệ & thương mại Hà Nội mới đây thì Bộ LĐTB&XH ban hành Thông tư số 10/2017/TT-BLĐTB&XH quy định mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng mới.

 

Những quy định về mẫu bằng mới

Bằng tốt nghiệp từ năm 2017 được in 2 mặt gồm 4 trang, mỗi trang có kích thước 190mm x 135mm, chữ in nghiêng trên bằng tốt nghiệp được sử dụng phông chữ Time New Roman. Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ; trang 2 và 3 nền màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm.

                                                   Mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đổi mới từ năm 2017

Các mục trên bằng tốt nghiệp gồm cơ sở giáo dục, ngành học, họ và tên người được cấp bằng, giới tính, ngày tháng năm sinh,… Bằng được ghi bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Tất cả các thông tin về chỉnh sửa, thu hồi, hủy bỏ… sẽ đều được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường. Công đoạn inm sử dụng phôi sẽ được Sở LĐTB&XH các tỉnh, TP có trách nhiệm quản lý còn các trường sẽ tự chủ trong vấn đề quản lý, in phôi và cấp phát bằng.

Trong trường hợp phôi bằng tốt nghiệp bị mất, Bộ quy định các trường có trách nhiệm lập biên bản và thông báo ngay với cơ quan công an, sở LĐTB&XH để kịp thời xử lý.

Ngoài ra, thông tư cũng đã nêu trong thời hạn 30 ngày kể từ khi kết thúc môn học cuối cùng hoặc bảo vệ chuyên đề khóa luận tốt nghiệp thì sinh viên sẽ được cấp bằng khi đáp ứng đủ điều kiện chương trình.

Quy định về mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng mới sẽ được áp dụng từ ngày 26/4/2017.

 

 

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt,may loc nuoc chinh hang, két sắt việt tiệp giá rẻ, két sắt hòa phát hà nội

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi