096 9955 990

Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh hệ cao đẳng năm 2017 không?

Năm 2017 Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh hệ cao đẳng hay không? Đây là thông tin dành cho các thí sinh có nguyện vọng học Dược.

Là một trường Đại học danh tiếng, có truyền thống và đi đầu về nghiên cứu Dược tại Việt Nam, ĐH Dược Hà Nội là mơ ước của nhiều thí sinh khi muốn trở thành những Dược sĩ để đóng góp vào sự phát triển ngành Dược nước nhà.

Hệ Cao đẳng trường ĐH Dược Hà Nội có tuyển sinh năm 2017 hay không?

Các hệ đào tạo hiện nay của trường gồm có hệ đào tạo Đại học chính quy (gồm 155 tín chỉ) tuyển sinh hàng năm 600 chỉ tiêu. Trong đó có bao gồm cả chỉ tiêu của hệ trung cấp, cao đẳng dược liên thông đại học chính quy và hệ văn bằng 2 Đại học Dược HN.

Theo lộ trình của Bộ Giáo dục, các trường Đại học sẽ giảm dần chỉ tiêu tuyển sinh hệ CĐ. Chính vì vậy mà năm 2017 nhà trường sẽ không tuyển sinh hệ cao đẳng.

Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh hệ cao đẳng năm 2017 không?

Học Cao đẳng ngành Dược ở trường nào?

Chọn trường cao đẳng dược chất lượng để có thể nắm chắc kiến thức khi ra trường là ưu tiên hàng đầu của các thí sinh. Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào CĐ Dược Hà Nội cơ sở 290 Tây Sơn (đối diện Đại học Thủy Lợi). Đây là một trong những cơ sở đào tạo cấp bằng chính quy với đầy đủ điều kiện để sinh viên rèn luyện trau dồi kiến thức.

Năm 2017 trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc cập nhật thông tin tuyển sinh từ trang chủ caodangyduochanoi.vn

 

Ads: máy lọc nước gia đình

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi